GIỚI THIỆU CHUNG

Năm 2006, nhận thấy thời điểm thuận lợi góp phần phát triển giáo dục khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức Thương mại thế giới WTO, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Viễn Đông (gọi tắt là VIDON Corp) đã thành lập Trường Tiểu học dân lập Việt Mỹ ngày 15/08/2006, đi vào hoạt động năm học đầu tiên 2006-2007 tại địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, P10, Q11, Thành phố Hồ Chí Minh nay là trụ sở chính. Trải qua 2 năm hoạt động, nhà trường phát triển lên bậc học mới Trung học cơ sở, trở thành Trường Tiểu học – Trung học Việt Mỹ.

• Năm 2009, Trung tâm ngoại ngữ Liên Mỹ – UAschools ra đời với mong muốn góp phần phát triển lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM của Ban lãnh đạo Trường Tiểu học và Trung học Việt Mỹ
  • Năm 2010, với sự nỗ lực phát triển không ngừng của Thầy Cô trong Ban lãnh đạo, nhà trường đã phát triển thêm 7 chi nhánh tại Quận 2, Quận Gò Vấp, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Cần Thơ, chính thức trở thành Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools.
  • Năm 2016, VAschools đạt con số 10 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam
  • Năm 2018, VAschools đạt con số 11 cơ sở tiếp tục đóng góp sức mình cho sự phát triển giáo dục nước nhà.

Trường Việt Mỹ Vũng Tàu với 02 cơ sở đáp ứng đầy đủ các cấp học từ Mầm Non, Tiểu học đến Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, cùng 01 Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ (UAschols), chúng tôi sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục đủ tiêu chuẩn

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Đảm bảo chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, các bằng cấp được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận như các trường công lập; chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn có một thắc mắc lớn, chúng tôi có thể giúp không?

Liên Hệ