THÔNG BÁO

Về việc học sinh đi học lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tại văn bản số 1628/UBND – VP ngày 28 tháng 02 năm 2020 về việc phương án cho học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid – 19, Lãnh đạo Hệ thống Trường Việt Mỹ tại Vũng Tàu thông báo đến phụ huynh học sinh như sau:

1. Tiếp tục cho học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS, TT Ngoại ngữ Liên Mỹ nghỉ học thêm 1 tuần. Thời gian thực hiện đến hết ngày 07/03/2020. Đề nghị phụ huynh phối hợp với nhà trường tiếp tục duy trì tổ chức học online tại nhà cho học sinh.
  1. Học sinh Trung học phổ thông bắt đầu đi học lại từ ngày 02/03/2020:

Giờ đến trường:  Sáng:    6h45’               Giờ ra về: 11h30’

Chiều: 13h30’              Giờ ra về: 17h15’

1. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đề nghị Quý phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện các công việc sau:

– Phụ huynh tự kiểm tra sức khỏe của học sinh tại nhà, nếu thấy không an toàn không đưa học sinh đến trường và báo ngay cho nhà trường và cơ sở y tế để phối hợp giải quyết.

– Khi học sinh đến trường phải thực hiện việc rửa tay, đo thân nhiệt tại cổng trường theo hướng dẫn của nhà trường. Do đó, nếu phụ huynh đưa học sinh đi học thì vui lòng chờ cho đến khi học sinh đo thân nhiệt xong.

– Trong quá trình học sinh ở trường, nếu quan sát và phát hiện học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì nhà trường sẽ báo cho phụ huynh. Đề nghị phụ huynh cùng nhà trường thực hiện biện pháp tạm cách ly và phối hợp cơ sở y tế để giải quyết.

– Nhà trường cung cấp nước uống, học sinh tự trang bị bình nước cá nhân, không được sử dụng chung.

– Nhà trường không tổ chức ăn sáng, ăn trưa và nghỉ trưa tại trường cho học sinh. Đề nghị phụ huynh sắp xếp việc đưa – đón học sinh học cả ngày theo thời khóa biểu.

– Đề nghị phụ huynh không cho học sinh mang đồ ăn, nước uống từ ngoài vào trường.

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận:                                                                                           CN CTY CP ĐT PT GD HOÀNG VIỆT

– Toàn thể PHHS (qua Website, Facebook…);                                                       Ban giám đốc

– Lưu Văn thư.